ผลกระทบและการฟื้นตัวของแรงงานในระบบอาหารในการสร้างความมั่นคงของมนุษย์จากวิกฤติโควิด

ผลกระทบและการฟื้นตัวของแรงงานในระบบอาหารในการสร้างความมั่นคงของมนุษย์จากวิกฤติโควิด

รายละเอียดโครงการ

กลุ่มวิจัย

หน่วยปฏิบัติการวิจัยความมั่นคงของมนุษย์และความเท่าเทียม

ระยะเวลาดำเนินการ

สถานะ:

ดำเนินการเสร็จสิ้น

หัวหน้าโครงการ

ดร.ศยามล เจริญรัตน์

แหล่งทุน

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

เอกสารโครงการ

บทคัดย่อย-ผลกระทบและการฟื้นตัวของแรงงานในระบบอาหารฯ.pdf

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่สถาบันวิจัยสังคม