โครงการฮาลาล ณ บางกอก: การพัฒนานวัตกรรมการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำเชิงวัฒนธรรมและอาหารฮาลาลในกรุงเทพมหานคร

โครงการฮาลาล ณ บางกอก: การพัฒนานวัตกรรมการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำเชิงวัฒนธรรมและอาหารฮาลาลในกรุงเทพมหานคร

รายละเอียดโครงการ

1. เพื่อพัฒนานวัตกรรมการบริหารจัดการการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำเชิงวัฒนธรรมและอาหารHalalในกรุงเทพมหานคร
2. เพื่อยกระดับการแข่งขันและเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจในพื้นที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมฮาลาล
3. เพื่อเปิดพื้นที่การมีส่วนร่วมของชุมชนมุสลิมในการจัดการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำเชิงวัฒนธรรมและอาหารฮาลาล (Halal) ในกรุงเทพมหานคร

กลุ่มวิจัย

ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางการขับเคลื่อน BCG สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน

ระยะเวลาดำเนินการ

19 มกราคม 2567 - 18 มกราคม 2568

สถานะ:

อยู่ระหว่างดำเนินการ

หัวหน้าโครงการ

ดร.พรพจน์ ศรีดัน

แหล่งทุน

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์กรมหาชน) (สนช.)

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่สถาบันวิจัยสังคม